good-night

Viên an thần, ngủ ngon GOOD NIGHT

350.000

Việc bổ sung một cách thông minh thành phần Melatonin – giống như hormone của cơ thể trong viên uống An Thần Ngủ Ngon GOOD NIGHT mà thành phần này thường bị thiếu hụt do lớn tuổi hay do các bệnh lý trầm cảm, căng thẳng thần kinh, giúp mang đến giấc ngủ sâu, nhẹ nhàng, êm ái mà không có cảm giác ngầy ngật khi thức dậy. Bởi vậy, người già mất ngủ uống Viên An Thần Ngủ Ngon GOOD NIGHT trước khi ngủ vào ban đêm 60 phút, dùng trong một tuần sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực.
Sản phẩm còn được bổ sung Vitamin B6 – “Vitamin bổ não” có hoạt động như một coenzym việc chuyển hóa chất đạm, chất béo, carbohy-drate nên giúp “thư giản” các tế bào thần kinh sau thời gian làm việc căng thẳng. Sự thiếu hụt Vitamin B6 có thể gây ra nhiều triệu chứng: mệt mỏi, mất ngủ, khó chịu, rối loạn tâm thần, môi nứt nẻ, da khô, rụng tóc.

Product Description

Thực phẩm chức năng ngủ ngon Good Night giúp mang đến giấc ngủ sinh lí tự nhiên, ngủ ngon, sâu giắc, tinh thần sảnh khoải, thoải mái khi thức giấc.

thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-Goodnight (1)

Thành phần: Melatonin (3.0 mg), Vitamin B6 (2.0 mg), Phụ liệu: Vừa đủ 1 viên (Palm oil, beeswax, dầu đậu nành, gelatin, glycerin, titan dioxid).

thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-Goodnight (6)

– Melatonin: còn được gọi là chất hóa học N-acetyl-5-methoxytryptamine, là một hóc-môn tồn tại tự nhiên ở hầu hết các động vật, bao gồm cả con người, và một số sinh vật sống khác, kể cả rong. Melatonin đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nhịp sống bình thường của một số chức năng sinh lý. Melatonin được tiết ra từ tuyến tùng, đóng vai trò chính điều hành chiếc đồng hồ sinh học của cơ thể. Việc sản xuất melatonin bị ức chế bởi ánh sáng và tăng mức khi vào tối, nên melatonin còn được gọi là “hormone của bóng tối”.
Melatonin được tìm ra từ 1958 và ngày càng được chú ý nhiều vì nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy: Melatonin kéo dài tuổi thọ của chuột nhắt lên >25%, chuột sống dai hơn, trẻ khỏe hơn, khả năng tính dục tốt hơn; Melatonin làm chậm sự sinh sản ung thư vú ở người; Người Ý có cho thêm melatonin vào hóa trị liệu và miễn dịch trị liệu để điều trị bệnh nhân ung thư; Melatonin tạo giấc ngủ giống như giấc ngủ tự nhiên, ít tác dụng phụ hơn hẳn khi so sánh với các thuốc ngủ khác.

thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-Goodnight (2)Người già mất ngủ có lượng melatonin ít hơn một nửa so với ở người trẻ: các cụ cần nằm ở giường lâu, nhưng trằn trọc, thiếu thời gian ngủ. Nếu tăng hàm lượng melatonin, sẽ kết thúc các đêm thao thức. Bởi vậy, người già mất ngủ uống 3mg melatonin trước khi ngủ tối 60phút, dùng trong một tuần sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực.

thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-Goodnight (5)
– Vitamin B6: hoạt động như một coenzym giúp chuyển hóa tryptophan thành niacin. Nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất đạm, chất béo, carbohydrate. Vitamin B6 tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin và sự bài tiết của tuyến thượng thận. Vitamin này còn cần thiết cho phản ứng lên men tạo glucose từ glycogen, góp phần duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định; giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì chức năng não khỏe mạnh.
thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-Goodnight (7)
– Vitamin B6 được chỉ định dùng trong những bệnh xơ vữa động mạch, viêm dây thần kinh ngoại vi, suy nhược cơ thể, viêm dây thần kinh thị giác do rượu, viêm thần kinh thính giác do thuốc chống lao. Sự thiếu hụt vitamin B6 có thể gây ra nhiều triệu chứng: mệt mỏi, mất ngủ, khó chịu, rối loạn tâm thần, môi nứt nẻ, da khô, rụng tóc. Những người nghiện rượu, bị xơ gan, suy tim, hội chứng urê huyết thường dễ gặp nguy cơ thiếu hụt vitamin B6. Tuy nhiên, nếu bổ sung vitamin B6 quá liều cũng gây ra độc tính. Ở người lớn, việc bổ sung vitamin B6 quá 100mg mỗi ngày sẽ dẫn đến nguy cơ tổn hại thần kinh. Liều cao vitamin B6 còn có thể gây tê bàn chân, bàn tay hoặc thậm chí gây mất cảm giác.

thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-Goodnight (8)Với công thức độc đáo của Melatonin & Vitamin B6: viên uống Goodnight giúp điều trị:
– Tình trạng mất ngủ do các nguyên nhân khác nhau: mất ngủ ở người lớn tuổi, mất ngủ do bệnh lý, mất ngủ do căng thẳng thần kinh,…
– Tình trạng stress, căng thẳng, trầm cảm do công việc & bệnh lý
– Tình trạng lo âu, căng thẳng có thể do công việc hay do tác dụng phụ của vài loại thuốc khác nhau
– Rối loạn giấc ngủ do thay đổi múi giờ.
– Đặc biệt: do thành phần melatonin gần giống hormon của cơ thể nên khi dùng viên uống Goodnight không có tác dụng phụ là ngầy ngật, khó chịu như khi uống những loại thuốc tác dụng gây ngủ khác.
thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-Goodnight (3)thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-Goodnight (4)
Liều dùng:
– Nên dùng sản phẩm tốt nhất vào buổi tối trước khi ngủ 15 – 30 phút.
– Nên khởi đầu bằng 1 viên uống Goodnight. Có thể tăng liều 2 viên khi đã thử dùng liều thấp chưa đáp ứng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên an thần, ngủ ngon GOOD NIGHT”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *