Giảm giá!
Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Lycium Plus

Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Lycium Plus

548.000 421.000

Forever Lycium Plus được sản xuất từ thành phần chính là bột chiết xuất quả Kỷ tử (Lycium) và chiết xuất cam thảo- các nguyên liệu được biết đến từ rất lâu, giúp cải thiện da và thị lực. Sản phẩm giúp bạn bổ sung dưỡng chất tự nhiên từ thực vật và an toàn khi sử dụng.

Thực phẩm chức năng Forever Lycium Plus là một sản phẩm của tập đoàn quốc tế Lô Hội. Mỗi viên thực phẩm chức năng Forever Lycium Plus được coi như một túi dinh dưỡng bổ sung đầy đủ tất cả các dưỡng chất còn thiếu bên trong cơ thể.

 

Product Description

Thực phẩm chức năng Forever Lycium Plus nguồn các chất chống ôxy hóa, bioflavornoids và các phytonutrient… bổ sung toàn bộ dinh dưỡng cũng như những dưỡng chất còn thiếu vào bên trong cơ thể.

Những bữa ăn hàng ngày luôn cung cấp một lượng dinh dưỡng nhất định cho cơ thể.

Tuy nhiên, khi cơ thể trở nên suy yếu, hoạt động chậm chạp thì các dưỡng chất này không được đưa vào cơ thể một cách toàn bộ, mà chỉ được đưa vào một phần, còn một phần bị đào thải ra bên ngoài, khiến cơ thể thiếu đi dưỡng chất trầm trọng.

Cơ thể từ trước đã mệt mỏi, suy yếu, làm việc chậm chạp. Mà lại bị thiếu đi các dưỡng chất, khiến cơ hội được phục hồi và trở về trạng thái hoạt động bình thường giảm đi 2 lần. Đó chính là nguyên nhân cho những loại bệnh gia tăng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Làm sao để khắc phục tình trạng này, giúp cơ thể bạn hoạt động bình thường mà không nguy hại.

Forever Lycium Plus  có tác dụng điều trị ho, hen suyễn. Kích thích hệ miễn dịch bằng quá trình sản sinh ra interferon (protein do tế bào cơ thể tiết ra để chống vi khuẩn), giúp cơ thể chống vi trùng cũng như chống virut tồn tại, có tác dụng rất tốt với các bệnh đường hô hấp.

*Lưu ý:  Không dùng cho bệnh nhân có dị ứng với cam thảo, người bị hen huyết áp cao cũng không sử dụng sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Lycium Plus”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *