Giảm giá!
Viên nén Forever Echinacea Supreme

Viên nén Forever Echinacea Suppreme

500.000 424.000

Cây thảo mộc Echinacea Purpurea từ xưa đã được sử dụng để duy trì sức khỏe trong mùa đông. Có nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng Echinacea có thể hỗ trợ chức năng miễn dịch, có khả năng ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Ngoài ra, Echinacea cũng có khả năng kháng virus và cũng được dùng cho một số mục đích khác, trong đó có tiểu đường.
Thực phẩm chức năng Forever Echinacea Supreme có chứa cả hai thành phần của Echinacea (Purpurea và Angustifolia), cộng với Goldenseal và chiết xuất hạt nho nên có thể phát huy tốt những lợi ích vốn có của loài cây này trong việc giúp duy trì miễn dịch và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Product Description

Thành phần:
Bột toàn bộ lá, thân và rễ cây thảo mộc Echinacea Purpurea và rễ cây thảo mộc Echinacea Angustifolia, bột rễ cây thảo mộc Goldenseal, chiết xuất hạt nho, Cellulose, Axit Stearic, Mg Stearate, Croscarmellose Sodium, Silicon, Dioxide, Hydroxypropyl Metycellulose.

Công dụng: Hỗ trợ chức năng miễn dịch, tăng cường khả năng đề kháng và sức khỏe của cơ thể.

Quy cách đóng gói: 60 viên/lọ

Cách dùng:
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên vào bữa ăn. Để đạt kết quả tốt nên dùng Forever Echinacea Supreme từ 4 đến 8 tuần, nghỉ 2 tuần và tiếp tục dùng lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên nén Forever Echinacea Suppreme”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *