anti-k

Viên uống chống ung thư Anti-K

1.350.000

Viên uống chống ung thư Anti-K nhập khẩu 100% từ Mỹ có tác dụng: Loại bỏ những tế bào ung thư bằng quá trình Apoptosis, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể phòng chống bệnh tật và kích hoạt hệ miễn dịch tăng cường các hoạt động của các đại thực bào tiêu diệt tế bào ung thư.

Product Description

Viên chống ung thư Anti K được chiết xuất 100% thiên nhiên từ tảo xoăn ở vùng biển lạnh Bắc Mỹ có hàm lượng cao Fucoidan nên có tác dụng chống ung thư tốt nhất.
Đối với bệnh nhân ung thư, sử dụng hàng ngày sẽ có tác dụng:

– Làm cho tế bào ung thư tự chết theo chương trình: Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua qui luật này.

– Cắt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư : Ngăn chặn sự hình thành các mạch máu cung cấp cho khối u mới, qua đó lần đẩy lùi bệnh ung thư

– Tăng cường hệ thống miễn dịch và chống oxy hóa : Hoạt chất chống ung thư của Fucoidan trong viên chống ung thư Anti K có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, tăng cường hoạt động của các đại thực bào tiêu diệt tế bào ung thư.

Đối với bệnh nhân có nguy cơ ugn thư cao, bệnh nhân bệnh mạn tính : dùng hàng ngày để tăng cường loại thải tế bào ung thư ngay từ đầu bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, thành phần Fucoidan cũng được chứng minh có tác dụng tốt trong bảo vệ tim mạch, huyết ap, gan mật.

Liều dùng : Dùng hàm lượng 01 viên hàng ngày, có thể tăng liều dùng 02 viên/ngày tùy tình trạng bệnh nhân.
* Lưu ý :“Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống chống ung thư Anti-K”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *