Kinh nghiệm quản lý nhà trọ – phòng trọ chủ nhà nên biết

Kinh doanh nhà trọ trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi có đủ điều kiện về tài chính. Xây dựng nhà trọ cho thuê giúp chủ nhà, chủ đầu tư có được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Tuy nhiên, muốn có được hiệu quả kinh doanh thì việc tích lũy những kinh nghiệm quản lý nhà trọ là việc cần thiết. Từ đó việc cho thuê thuận lợi, đem tới khoản thu đáng kể và tránh được những rủi ro có thể xuất hiện.

Lợi nhuận ổn định từ kinh doanh cho thuê nhà trọ

Nhu cầu về nhà ở của con người là vô cùng lớn, đặc biệt là ở những thành phố phát triển. Lúc này, việc có nhà trọ cho thuê mang tới cơ hội có được nguồn thu lớn hàng tháng cho chính mình. Tại những khu vực mà nhu cầu nhà ở tăng cao hiển nhiên việc cho thuê nhà trọ, phòng trọ trở nên dễ dàng hơn. 

Tùy thuộc vào từng khu vực mà mức giá cho thuê phòng trọ có những khác biệt nhất định. Ngoài ra, diện tích, tiện ích mà nhà trọ cho thuê cũng sẽ khiến mức giá có những thay đổi. Tuy nhiên, điều mà chúng ta có được chính là nguồn thu đều đặn hàng tháng cho mỗi phòng trọ. Khi mà có được số lượng phòng cho thuê lớn thì việc có được nguồn thu khủng mỗi tháng là điều có thể đạt được. Thông qua đó, việc tăng thêm lợi nhuận, cải thiện kinh tế sẽ đạt kết quả cao như ý.

Khoản thu hàng tháng, con số cụ thể phụ thuộc vào số lượng phòng mà chúng ta có. Với nhu cầu sử dụng nhà ở tăng cao thì việc có được lượng khách thuê ổn định, lâu dài là điều có thể đảm bảo được. Khi có được khu nhà trọ chất lượng, cũng như việc quản lý tốt sẽ giúp lợi nhuận thu về đạt mức cao nhất. Điều đó giúp mỗi người có được hiệu quả đầu tư lý tưởng như mong muốn.

Những khó khăn gặp phải khi cho thuê nhà trọ

Mang lại lợi nhuận cao, đều đặn tuy nhiên cho thuê phòng trọ vẫn tồn tại những khó khăn nhất định. Bởi thế, việc mà chúng ta cần làm là tìm hiểu thông tin, có thể chủ động nắm bắt và xử lý một cách thích hợp nhất. 

Khó khăn trong việc quản lý người thuê trọ

Việc kinh doanh cho thuê nhà trọ, phòng trọ thông thường hướng tới đối tượng khách hàng chính là học sinh sinh viên, người có thu nhập thấp, các gia đình trẻ,… Với đối tượng khách thuê đa dạng, nhiều thành phần, ở nhiều độ tuổi đôi khi gây ra những phức tạp nhất định. Bởi thế, việc quản lý trở nên khó khăn, có nhiều vấn đề phát sinh hơn rất nhiều. Trong khi chúng ta không thể đánh giá, xác định đâu mới là khách thuê lý tưởng ngay từ đầu. Điều này vô tình khiến việc cho thuê nhà trọ gặp những ảnh hưởng nhất định.

Những khách thuê không thực sự lý tưởng có thể ảnh hưởng tới doanh thu hàng tháng, khiến bạn đau đầu trong việc xử lý và thậm chí còn ảnh hưởng tới uy tín và chất lượng khu nhà trọ. 

Kinh doanh nhà trọ tốn nhiều thời gian

Việc cho thuê nhà trọ không đơn giản chỉ là việc tìm kiếm khách thuê, tiến hành cho thuê và thu tiền là mọi việc được thực hiện xong. Trong thực tế thì vấn đề chúng ta gặp phải sẽ nhiều hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào quy mô của khu nhà trọ, có thể cung cấp nhu cầu nhà ở cho bao nhiêu người, bao nhiêu khách thuê thì vấn đề và khoảng thời gian phải bỏ ra cũng hoàn toàn khác nhau.

Thời gian cho việc khảo sát khách thuê, kiểm tra khu vực nhà cho thuê, quản lý về an ninh, thực hiện các thủ tục hành chính, tính toán tiền thuê nhà của từng phòng,… và rất nhiều những công việc không tên khác nữa. Những công việc đó đòi hỏi chủ nhà trọ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức mới thực hiện hết được. Bởi thế, muốn có thể tiết kiệm được thời gian cho những công việc khác thì tính toán, chọn một giải pháp thích hợp là việc nên làm.

Nguy cơ thua lỗ vì chi phí vận hành lớn

Cho thuê phòng trọ luôn luôn lãi, chắc chắn sẽ mang tới nguồn thu lớn. Điều này không phải lúc nào cũng đúng. Thực tế là có những trường hợp chịu thua lỗ khi kinh doanh nhà trọ bởi chi phí vận hành quá lớn gây ra. Vì thế trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực này đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu, phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng và chi tiết. Điều đó đảm bảo cho việc kinh doanh, đầu tư vào nhà trọ cho thuê đem tới kết quả lý tưởng nhất.

Có nhiều chi phí cần bỏ ra như tiền điện, tiền nước, tiền mạng hay khấu hao nhà trọ, thiết bị hư hỏng, thuế kinh doanh, lãi ngân hàng,… Có rất nhiều chi phí mà chủ phòng trọ phải bỏ ra đều đặn mỗi tháng. Trong khi đó, nếu không duy trì được lượng khách thuê ổn định, lâu dài thì việc chịu cảnh thua lỗ, phải bỏ tiền túi ra bù vào hoàn toàn có khả năng xảy ra.


Việc cho thuê nhà trọ, phòng trọ tưởng chừng vô cùng đơn giản, vô cùng dễ dàng nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Những khó khăn có thể xuất hiện bởi nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh sau cùng. Bởi thế, việc mà chúng ta cần làm là tìm hiểu, xác định những khó khăn có thể gặp phải, từ đó có được phương án xử lý thích hợp nhất, chủ động đối mặt để không gặp phải bất kỳ vấn đề không mong muốn nào.

Kinh nghiệm quản lý nhà trọ hiệu quả

Có những kinh nghiệm, có kỹ năng để việc cho thuê và quản lý nhà cho thuê hiệu quả là vấn đề mà chủ nhà luôn muốn đạt được. Chỉ khi có được quyết định chính xác, hợp lý mới giúp vấn đề được giải quyết hiệu quả. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thu về lợi nhuận cao hơn khi kinh doanh cho thuê phòng trọ, nhà trọ.

Cần chọn lọc đối tượng khách thuê trọ

Việc chọn lọc được đối tượng khách tới thuê nhà trọ, phòng trọ giúp chúng ta có thể quản lý và duy trì được hoạt động kinh doanh của mình ổn định, hiệu quả và tránh những vấn đề phát sinh tốt hơn. Hãy xác định được đối tượng chính hướng tới cho khu nhà trọ của mình, từ đó việc quyết định cho ai thuê và không cho ai thuê được dễ dàng hơn. Thông thường, định hướng đối tượng cho thuê nhà trọ có những nhóm cơ bản là: 

  • Đối tượng thuê nhà trọ là sinh viên.
  • Đối tượng thuê nhà trọ là hộ gia đình.
  • Đối tượng thuê nhà trọ là công nhân.
  • Đối tượng thuê nhà trọ tổng hợp.

Từ vị trí xây dựng nhà trọ cho thuê, cũng như mong muốn thực tế mà chủ khu trọ có thể đưa ra quyết định hướng tới đối tượng tiềm năng nào cho thích hợp nhất. Việc chọn lọc cẩn trọng sẽ giúp bạn có được lượng khách thuê ổn định, sinh sống hài hòa và không có nhiều phiền toái, những vấn đề không mong muốn có khả năng xuất hiện.

Yêu cầu cung cấp thông tin về CMND, hay đăng ký tạm trú, cũng như mọi quy định theo luật. Điều này đảm bảo hỗ trợ cho công tác quản lý, cũng giúp việc duy trì hoạt động cho khu nhà trọ hiệu quả, tránh việc có những phát sinh liên quan tới Pháp luật mà bản thân chúng ta không muốn gặp phải.

Thái độ thân thiện nhưng không quá dễ tính

Là người trực tiếp quản lý khu nhà trọ, phòng trọ cũng cần có kinh nghiệm riêng với thái độ phù hợp nhất. Thân thiện là điều cần thiết song mọi thứ cần tuân theo đúng quy định, nội quy đã đề ra trước đó.

Việc khách thuê thấy chủ nhà dễ tính thậm chí họ có thể lợi dụng vào tình cảm, sự cả nể đó để làm những chuyện không tốt. Khất tiền nhà kéo dài, hay làm những chuyện không tốt,… là điều có thể xảy ra. Đối với người quản lý nhà trọ thì đây thực sự là điều không tốt, không nên để xảy ra. Bởi vậy có được phương án thích hợp, xử lý hợp lý là việc nên làm. Thái độ thích hợp trong mọi trường hợp, mọi vấn đề là điều mà chúng ta cần chú ý. Thông qua đó việc có thể quản lý được khu trọ với nhiều người cùng sinh sống mới có được hiệu quả tốt nhất.

Tạo không gian sống thoải mái, dễ chịu nhất cho mỗi khách thuê. Tuy nhiên, hãy tuân thủ theo đúng những quy định của khu trọ đã đề ra trước đó, không có ngoại lệ. Đây là nguyên tắc mà người quản lý cần nắm rõ nếu không muốn công việc của mình trở nên khó khăn, phức tạp hơn. Điều này để thực hiện được là không dễ và đòi hỏi chủ nhà trọ phải thật khéo léo, cẩn trọng trong mọi quyết định của mình.

Chọn phương án thuê người quản lý nhà trọ

Đối với những người không có kinh nghiệm, hay khu nhà trọ lớn thì việc thuê người quản lý là một giải pháp lý tưởng. Việc thuê người quản lý có thể chọn lựa người kinh nghiệm phong phú, có thể tin tưởng, nếu là người thân quen thì càng lý tưởng hơn. Qua đó, việc cho thuê nhà trọ, quản lý khu trọ được thực hiện thuận lợi, luôn trong tầm kiểm soát và ổn định. Điều đó cũng giúp việc thu hút được khách tới thuê trọ hiệu quả hơn.

Thực hiện việc quản lý, cũng có thể tiến hành sửa chữa, giải quyết một số việc vặt như hệ thống điện nước, sơn tường, thay bóng điện khi hỏng,… Với người quản lý nhà trọ chuyên nghiệp được thuê về chắc chắn hoạt động của khu trọ được giám sát liên tục, đầy đủ và hiệu quả nhất. Với khoản chi phí vài triệu một tháng vầ những lợi ích đạt được thì đây là giải pháp lý tưởng nên cân nhắc.

Cách quản lý phòng trọ đơn giản của TingTong

Để quản lý được nhà trọ, phòng trọ cho thuê hiệu quả thì việc lựa chọn những đơn vị quản lý vận hành phòng trọ, chung cư mini là một gợi ý đáng cân nhắc. Đơn vị quản lý nhà trọ chuyên dụng khi được sử dụng giúp ích rất nhiều cho công tác quản lý, từ đó việc duy trì được hoạt động ổn định của khu nhà trọ được thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.


Quản lý, vận hành nhà trọ cho thuê hiệu quả với TingTong

Hiện nay, có nhiều đơn vị quản lý vận hành nhà cho thuê hiệu quả, tiêu biểu là TingTong. Đơn vị đang quản lý vận hành trên 120 tòa nhà với hơn 2000 phòng trên khắp địa bàn Hà Nội. Chủ đầu tư và chủ nhà có thể tin tưởng lựa chọn TingTong như một công cụ để vận hành mô hình kinh doanh của mình.


Một số lưu ý cho người mới bắt đầu quản lý nhà trọ

Lựa chọn mô hình kinh doanh đúng ngay từ đầu

Muốn quản lý nhà trọ hiệu quả, chính xác thì chọn được mô hình kinh doanh phòng trọ thích hợp ngay từ đầu là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần tuân thủ. Với một mô hình phù hợp, quy mô vừa đủ sẽ giúp việc quản lý dễ dàng, tránh tình trạng vượt quá khả năng. Từ đó những ảnh hưởng tiêu cực, những vấn đề không mong muốn cũng có thể giảm xuống tốt nhất.

Chọn mô hình kinh doanh đúng, hướng tới đối tượng người thuê thích hợp, với quy mô vừa phải sẽ giúp việc cho thuê nhà trọ đem tới lợi nhuận cao nhất. Vấn đề này cần được chủ đầu tư tính toán, cân nhắc và xem xét cẩn trọng, kỹ lưỡng. Khi có thể nhìn nhận đúng đắn và đưa ra quyết định cuối cùng phù hợp mới bảo vệ được lợi ích, lợi nhuận cuối cùng đạt được.

Hoàn thiện cổng ra vào khu trọ chắc chắn, an toàn

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, cho thuê nhà trọ thì hãy chú ý tới việc hoàn thiện khu vực cổng của khu trọ một cách chắc chắn, an toàn tới mức tối đa. Việc hoàn thành hệ thống cổng ra vào của khu trọ cần được tiến hành ngay khi khui nhà trọ được xây dựng. Từ đó giúp việc tạo nên khu nhà trọ cho thuê đạt tiêu chuẩn chất lượng, hoàn thiện ngay từ đầu.

Với hệ thống cổng cửa ra vào chắc chắn và an toàn vừa tạo cảm giác an tâm cho người thuê, cũng giúp việc quản lý được hiệu quả hơn. Tránh kẻ gian có thể xâm nhập gây ra những tổn thất, cũng tránh việc mất đi an ninh cần có của khu trọ khi đi vào hoạt động.

Nội quy phòng trọ rõ ràng

Một khu nhà trọ muốn hoạt động hiệu quả, có thể quản lý tốt khách thuê thì việc có thể đưa ra quy định, nội quy rõ ràng và cụ thể là việc cần làm. Từ những nội dung được cung cấp thì khách thuê chủ động nắm bắt ngay từ khi bắt đầu để họ xác định có nên thuê trọ hay không, quy định phù hợp với đòi hỏi thực tế của họ hay không. Điều này tránh những thay đổi có thể xuất hiện gây ra ảnh hưởng tiêu cực mà chúng ta không thể lường trước được.

Không chỉ vậy, với nội quy khi đã được cung cấp sẽ giúp mỗi khách thuê trọ có thể tuân thủ đầy đủ. Khi có được những quy định rõ ràng và áp dụng đầy đủ thì việc có được hoạt động đúng mong muốn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Quản lý theo những quy định đã đề ra dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tùy hứng, quá tự do. Vì thế, đưa ra nội quy về giờ đóng mở cửa, hay việc dẫn bạn về chơi, tổ chức nhậu nhẹt, hạn chế đi đêm,… Khi mọi thông tin đều được cung cấp rõ ràng, buộc khách thuê phải tuân thủ sẽ giúp khu trọ hoạt động theo khuôn phép, và hiển nhiên những vấn đề phát sinh cũng được giảm xuống.

Quản lý nhà trọ với hệ thống camera quan sát

Trang bị camera giám sát trong khu nhà trọ cho thuê là một lựa chọn lý tưởng để việc quản lý được hỗ trợ tốt hơn. Có thể theo dõi mọi hoạt động diễn ra tại khu trọ nên dù bạn ở đâu cũng có thể quản lý tốt, phát hiện kịp thời những vấn đề tiêu cực xảy ra. Vừa hỗ trợ cho quản lý lại giúp duy trì an ninh, bảo vệ tài sản cho khách thuê tốt hơn.

Những khu trọ có camera giám sát được đưa vào sử dụng luôn được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng lớn của khách thuê đáng kể. Điều này giúp thu hút lượng lớn người thuê, duy trì được nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng và cũng giúp khách thuê giảm thiểu thời gian cho việc quản lý phòng trọ hiệu quả.

Làm hợp đồng cho thuê đầy đủ và chi tiết

Dù là khách thuê nào, thời gian ở bao lâu thì việc làm hợp đồng cho thuê đầy đủ cũng là việc quan trọng cần thực hiện. Qua hợp đồng cho thuê giúp người cho thuê và người thuê có sự ràng buộc nhất định, phải thực hiện theo đúng những thỏa thuận đã cam kết trong hợp đồng. Từ đó bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của hai bên. Đây là kinh nghiệm quản lý nhà trọ, phòng trọ mà ai cũng cần nắm bắt đầy đủ và rõ ràng.

Đối với chủ nhà trọ thì việc làm hợp đồng giúp việc nắm bắt thông tin cá nhân của khách thuê được chi tiết và chính xác. Vì vậy, hoàn thiện hợp đồng đầy đủ thông tin cá nhân, quy định khi thuê nhà, thời gian của hợp đồng, hay tiền thuê nhà hàng tháng,… cùng mọi thông tin liên quan đều được thể hiện. Điều đó giúp ích cho cả người thuê và người cho thuê, hạn chế những phát sinh, những mâu thuẫn hay tranh chấp có khả năng xuất hiện.

Làm thủ tục đăng ký kinh doanh nhà trọ và đóng thuế

Kinh doanh nhà trọ theo quy định của Pháp luật cần tiến hành đăng ký kinh doanh, đồng thời thực hiện việc đóng thuế phòng trọ đầy đủ. Vì thế, khi xác định xây nhà cho thuê, phòng trọ cho thuê để kinh doanh thì tiến hành đăng ký theo đúng thủ tục, đúng quy trình, bên cạnh đó đóng thuế đầy đủ là việc cần làm. Khi những thủ tục đăng ký kinh doanh theo quy định được hoàn thành thì trong quá trình nhà trọ hoạt động chúng ta tránh được những phiền toái khi có đoàn kiểm tra, hay việc tốn chi phí nộp phạt,…

Tính toán chi phí phù hợp nhà trọ cho thuê

Khi kinh doanh nhà trọ, phòng trọ có nhiều chi phí cần được chi trả. Bởi thế, tìm hiểu để có thể xác định, tính toán phù hợp sẽ giúp hoạt động kinh doanh thuận lợi, không có những ảnh hưởng không mong muốn xuất hiện. Đối với chi phí vận hành nhà trọ cho thuê có nhiều khoản cần bỏ ra như:

Chi phí dành cho việc sửa chữa những vật dụng trong phòng trọ như đồ đạc, thay bóng đèn, sửa chữa vòi nước,… Đây đều là những việc tưởng chừng như đơn giản, không tốn quá nhiều nhưng khi tính toán thì việc bỏ ra vài trăm nghìn mỗi tháng là điều cần thực hiện mới giúp phòng trọ đảm bảo chất lượng và đưa vào cho thuê.

Những chi phí dành cho việc đóng tiền cho khu phố cho nhiều hoạt động, tiền ủng hộ cho các khu phố,… Nếu tính toán cả năm, chia đều ra cho 12 tháng thì mỗi tháng sẽ ngốn vài chục nghìn.

Nhà trọ cần bỏ ra thêm chi phí dành cho việc dọn dẹp vệ sinh định kỳ. Người thuê trọ sẽ chỉ thực hiện dọn dẹp phòng mà họ ở, họ thuê. Vì thế, những không gian chung như hành lang, hay bếp chung,… thì chủ nhà trọ là người chịu trách nhiệm thực hiện. Tự làm mất nhiều thời gian, công sức nếu không buộc phải thuê người thực hiện. Định kỳ vệ sinh hàng tuần mới duy trì được độ sạch sẽ cần thiết cho khu trọ.

Chi phí phát sinh cho việc sửa chữa, hoàn thiện lại phòng khi có khách chuyển đi. Việc chuẩn bị sẵn sàng phòng ốc sạch sẽ, chất lượng mới giúp việc cho thuê khách mới được dễ dàng hơn. Nó tốn khoản tiền không hề nhỏ của chủ nhà trọ.

Chi phí dành cho thời gian và công sức quản lý khu trọ như thời gian tính toán tiền nhà của từng phòng, thời gian đi thu tiền, công sức quản lý khu phòng trọ,… Tùy thuộc vào quy mô hoạt động, số lượng phòng thực tế mà thời gian và công sức của chủ nhà trọ phải bỏ ra sẽ nhiều hay ích một cách cân đối nhất.

Chi phí khấu hao hao mòn nhà trọ, phòng trọ là một khoản phí phải tính toán. Khấu hao nhiều hay ít một phần phụ thuộc vào việc quản lý của chủ phòng trọ, một phần dựa vào ý thức của người thuê. Trong quá trình ở nếu không giữ gìn, phá nhà quá nhiều và không quản lý sát sao thì việc phòng trọ nhanh chóng xuống cấp là không thể tránh khỏi.

Có kinh nghiệm quản lý nhà trọ, phòng trọ là vô cùng cần thiết nếu muốn đầu tư kinh doanh ở lĩnh vực này. Tìm hiểu để xác định những khó khăn có thể sẽ đối mặt, bổ sung thêm kinh nghiệm, những lưu ý cần thiết giúp việc cho thuê nhà trọ khi đi vào hoạt động diễn ra suôn sẻ. Điều đó giúp chúng ta có thể an tâm khi tiến hành đầu tư và đi vào kinh doanh để thu về khoản lợi nhuận lớn, một cách thuận lợi nhất. 

Các bài viết gần đây

Các bài viết liên quan

adwa
TingTong khai trương 3 dự án liên tiếp đầu tháng 11

Mở đầu tháng 11 bằng 3 dự án mới khai trương cơ sở 105 Lai Xá, TingTong 114, 115 Yên Xá, TingTong thu hút nhiều sự quan tâm từ người thuê nhà trên địa bàn Hà Nội. 3 dự án...

10/11/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tân trang diện mạo mới cho cơ sở 93 Cầu Diễn

Cơ sở 93 Cầu Diễn là một dự án vận hành tòa nhà cũ. Với mong muốn tìm một đơn vị quản lý và vận hành nhà cho thuê chuyên nghiệp, chủ nhà của căn 93 đã lựa chọn hợp tác cù...

03/11/2022

Xem thêm
adwa
TingTong 86 Phạm Văn Đồng khai trương - dự án nổi bật trong tháng 10

TingTong 82 là dự án duy nhất của TingTong khai trương trong tháng 10/2022. Mở ra ngay trong thời điểm thị trường cho thuê nhà đang nóng hơn bao giờ hết, cơ sở TingTong 8...

28/10/2022

Xem thêm
adwa
JGB và TingTong chính thức trở thành đối tác chiến lược

Vào ngày 25/5/2023, tại Hà Nội, Công ty JGB Đài Loan và Công ty cổ phần Tập đoàn TingTong đã tổ chức thành công lễ kí kết hợp tác chiến lược. Công ty JGB từ Đài Loan...

26/05/2023

Xem thêm
adwa
Cơ sở 127 tại Ngọc Trục chính thức cho thuê phòng

Chào hè rực rỡ, TingTong khai trương cơ sở số 127 nằm tại số 93 Ngọc Trục, ngách 23, phố Ngọc Trục. Đây là một tòa nhà hiện đại và thuận tiện tọa lạc tại vị trí đắc địa, ...

23/05/2023

Xem thêm
adwa
Sôi động Roadshow "TingTong kết nối với chủ nhà" tại khu vực Hòa Lạc

Tiếp nối chương trình Chào hè rực rỡ, TingTong đã tổ chức thành công chương trình Roadshow mang tên "TingTong kết nối với chủ nhà" tại khu vực Hòa Lạc vào ngày 18/5/2023....

20/05/2023

Xem thêm
adwa
Chương trình ưu đãi "Giới thiệu hay, quà liền tay trị giá 500.000 tiền mặt"

Chào hè rực rỡ, TingTong xin gửi đến những khách hàng của TingTong chương trình cực hot mang tên "Giới thiệu hay, Quà liền tay" với phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt...

19/05/2023

Xem thêm
adwa
Khai chương cơ sở TingTong 125 Cầu Diễn với 46 phòng

Cơ sở TingTong 125 đã chính thức mở thuê chào mừng các khách hàng có nhu cầu tìm phòng trong tháng 5. Tọa lạc tại khu vực Cầu Diễn, Hà Nội, cơ sở mới này với nhiều phòng ...

10/05/2023

Xem thêm
adwa
Khai trương TingTong 128 tại Hòa Lạc với mức giá thuê phòng siêu hợp lý

TingTong vui mừng thông báo với khách hàng khi vừa khai trương cơ sở thứ 128 tại Hòa Lạc. Hệ thống chung cư mini cho thuê cung cấp nơi ở thuận tiện cho sinh viên và người...

06/05/2023

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng nhân viên tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN TƯ VẤNĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: Từ 8h30 - ...

03/05/2023

Xem thêm
adwa
TingTong tìm kiếm Nhân viên Tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNGĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: Từ 8h3...

03/05/2023

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng nhân viên Sales OTA

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN SALES OTAĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: Từ 8h30...

03/05/2023

Xem thêm
adwa
Quy trình quản lý hệ thống chung cư mini cho thuê (Phần 2)

3. Quy trình quản lý vệ sinh và môi trườngQuản lý vệ sinh và môi trường chung cư nhằm đảm bảo sự sạch sẽ và chất lượng môi trường sống tại chung cư. Quản lý vệ sinh chung...

21/04/2023

Xem thêm
adwa
Quy trình quản lý hệ thống chung cư mini cho thuê (Phần 1)

Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với những người quan tâm đến chất lượng cuộc sống trong khu chung cư. Để đánh giá một dịch vụ quản l...

19/04/2023

Xem thêm
adwa
Quản lý kỹ thuật tòa nhà chung cư như thế nào để phát huy hiệu quả tối đa?

Hệ thống căn hộ, phòng trọ TingTong hiện tại đã có hơn 125 cơ sở và phục vụ cho hơn 5000 khách hàng. Để duy trì sự ổn định trong vấn đề sinh hoạt của cư dân tại tòa nhà, ...

17/04/2023

Xem thêm
adwa
TingTong khai trương tòa nhà 46 phòng tại Cầu Diễn, Hà Nội

Chào đón tháng 4, TingTong vui mừng khai trương cơ sở mới 126 tại Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chính thức chào thuê đến tất cả các khách hàng. Tòa nhà khang trang, được...

13/04/2023

Xem thêm
adwa
Gợi ý những căn phòng gác lửng siêu đẹp tại TingTong

Hiện nay, việc cho thuê phòng trọ gác lửng đã trở thành một hình thức kinh doanh phổ biến ở nhiều khu đô thị. Phòng trọ gác lửng thường được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi,...

06/04/2023

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng Nhân viên quản lý tòa nhà

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN QUẢN LÝ TÒA NHÀĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: T...

05/04/2023

Xem thêm
adwa
BĐS dòng tiền và những kiến thức nhà đầu tư phải biết

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư chọn bất động sản dòng tiền là kênh đầu tư mang lại nguồn thu nhập bền vững và có giá trị lâu dài, nhất là trong thời kỳ lạm phát đang lan rộng...

03/04/2023

Xem thêm
adwa
TingTong phối hợp triển khai chương trình "Nhà trọ chuyển đổi số" phường Phương Canh

Ngày 13/3 vừa qua, TingTong đã phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông cùng UBND Phường Phương Canh để triển khai chương trình "Nhà trọ chuyển đổi số" nhằm nâng cao hiệ...

27/03/2023

Xem thêm
adwa
Tòa nhà TingTong 94 tại Đào Tấn siêu hot

Khai trương cơ sở TingTong 94 đầu tháng 3, tòa nhà nhận được rất nhiều sự quan tâm của người thuê nhà. Với vị trí siêu đẹp tại Đào Tấn, Cầu Giấy, Hà Nội, TingTong 94 chín...

27/03/2023

Xem thêm
adwa
Cơn mưa ưu đãi tháng 3: Giảm ngay 1.800.000 khi thuê phòng TingTong

Tháng 3 này, TingTong gửi tặng quý khách hàng ưu đãi cực hot "Giảm cực sâu - Ở cho lâu". Ưu đãi giảm đến 1.800.000đ cho khách hàng thuê phòng trong hệ thống TingTong.Chi ...

23/03/2023

Xem thêm
adwa
TingTong khai trương tòa nhà tại Di Ái, Hoài Đức

Tháng 3/2023 TingTong vui mừng khai trương tòa nhà mới nằm tại Di Ái, Hoài Đức, Hà Nội. Tòa nhà mới xây, được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ đạc để phục vụ những khách hàng...

23/03/2023

Xem thêm
adwa
Đầu tư Bất động sản: Chọn dòng tiền hay lãi vốn

Đầu tư bất động sản có hai hình thức chính là mua để cho thuê hoặc mua để bán sau khi giá tăng. Kênh đầu tư cho thuê nhà mang lại dòng tiền hàng tháng, trong khi đó, kênh...

22/03/2023

Xem thêm
adwa
Lãi ảo, lỗ thật - Nỗi lo của mọi chủ nhà kinh doanh phòng trọ

Đầu tư  kinh doanh phòng trọ, chung cư mini cho thuê là xu hướng nổi lên vài năm gần đây và vẫn đang có sức hút rất lớn đối với các chủ nhà và nhà đầu tư. Tuy nhiên,...

17/03/2023

Xem thêm
adwa
Workshop "Chiến lược kinh doanh và đầu tư BĐS dòng tiền" của diễn giả Nguyễn Đức Thái

Ngày 10/3/2023 vừa qua, Founder & CEO của TingTong Group Jsc. cũng là diễn giả, người làm thực chiến trong lĩnh vực BĐS dòng tiền đã tổ chức thành công buổi Workshop ...

13/03/2023

Xem thêm
adwa
TingTong chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa theo không khí chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, TingTong vui mừng tổ chức các chương trình cho "phái đẹp". Hàng loạt các chương trình được chuẩn bị kĩ càng để mang đến ...

09/03/2023

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng Nhân viên Kiếm soát chất lượng (QC)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG (QC)Địa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian l...

01/03/2023

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng Nhân viên truyền thông nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN TRUYÊN THÔNG NỘI BỘĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việ...

01/03/2023

Xem thêm
adwa
Căn hộ tiện ích siêu chất tại Hồ Tây

Hồ Tây được xem như hồ điều hòa của thành phố Hà Nội. Với diện tích lớn và nhiều cây xanh, Hồ Tây có không gian thoáng mát và trong lành quanh năm, rất phù hợp để sinh số...

24/02/2023

Xem thêm
adwa
Tiêu chuẩn thi công phòng cháy chữa cháy của TingTong

Hiện nay, các chung cư mini, tòa nhà cho thuê rất chú trọng vấn đề PCCC để bảo đảm an toàn cho người dân. Tuy vậy, không ít những đơn vị cho thuê căn hộ, chung cư hiện na...

17/02/2023

Xem thêm
adwa
Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của TingTong như thế nào?

Với hơn 2000 căn hộ, 120 tòa nhà, hiện tại TingTong đang phục vụ khoảng 5000 khách hàng trên toàn hệ thống. Chính vì vậy, việc nâng cao chất lượng dịch vụ luôn được TingT...

13/02/2023

Xem thêm
adwa
Căn hộ Mỹ Đình siêu đẹp tại cơ sở TingTong 118

Mỹ Đình, Nam Từ Liêm là khu vực thường xuyên “cháy phòng” vì đây là khu trung tâm đông dân cư, tập trung nhiều trường đại học xung quanh. Hiểu nhu cầu thuê phòng tăng cao...

10/02/2023

Xem thêm
adwa
TingTong chính thức cho thuê 3 cơ sở mới tại Yên Xá

Chỉ trong 2 tháng 1, 2/2023, TingTong đã khai trương 3 cơ sở mới tại Yên Xá, nâng con số tòa nhà trong hệ thống lên 121 tòa nhà. Hiện tại, các phòng tại các cơ sở này vẫn...

09/02/2023

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng nhân viên Media

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN MEDIA, QUAY DỰNGĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: ...

04/02/2023

Xem thêm
adwa
TingTong Tuyển dụng Kế toán Tổng hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: KẾ TOÁN TỔNG HỢPĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: Từ thứ 2 đ...

04/02/2023

Xem thêm
adwa
Year End Party 2022 "TingTong - Lấp đầy những khoảng trống"

Không khí tết đến xuân về cận kề, mọi người ai ai cũng tất bật nhộn nhịp để chuẩn bị đón cái tết ấm no. Hòa cùng khí trời mùa xuân vui tươi ấy, TingTong đã tổ chức chương...

17/01/2023

Xem thêm
adwa
Chương trình Tết 2023 "Nhận cọc online - Lì xì 300.000đ"

Nhằm hỗ trợ khách hàng có mong muốn thuê phòng vào dịp Tết một cách nhanh chóng, TingTong triển khai chương trình "Nhận cọc online - Lì xì 300.000đ" cho khách hàng mới.1....

17/01/2023

Xem thêm
adwa
Khai trương cơ sở mới TingTong 110 tại Phạm Văn Đồng, Hà Nội

TingTong vui mừng khai trương cơ sở 110 tại ngõ 397 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quân Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nằm ở vị trí thuận tiện trên đường Phạm Văn Đồng,...

06/01/2023

Xem thêm
adwa
Bí kíp thuê nhà trọ cho tân sinh viên

Phần lớn ai từng là sinh viên cũng chọn thuê trọ khi lên thành phố học tập. Làm sao để thuê được nhà trọ chi phí hợp lý và an toàn, không bị “cò” môi giới lừa tiền c...

31/12/2022

Xem thêm
adwa
Lựa chọn đơn vị quản lý vận hành: Như thế nào là một đơn vị tốt?

Lựa chọn một đơn vị quản lý vận hành tốt sẽ giúp duy trì hoạt động trơn tru, hiệu quả của tòa nhà, đảm bảo an ninh an toàn trong không gian sống, đồng thời gia tăng tiện ...

14/12/2022

Xem thêm
adwa
Thuê nhà nhanh chóng và an toàn với 5 mẹo sau

Khi chưa đủ tiềm lực tài chính, thuê nhà là phương án được nhiều người lựa chọn. Nhưng thuê nhà nhanh chóng và an toàn bằng cách nào thì lại không nhiều người biết được. ...

13/12/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tư vấn trọn gói cho chủ nhà, chủ đầu tư cho thuê phòng trọ

Lĩnh vực cho thuê phòng trọĐược biết đến là đơn vị quản lý và vận hành nhà cho thuê, TingTong đã có cơ hội hợp tác với hơn 100 đối tác chủ nhà, nhà đầu tư trên địa bàn Hà...

10/12/2022

Xem thêm
adwa
Chương trình ưu đãi tháng 12 cho khách hàng lên đến 1 triệu 2

Giáng sinh về, ưu đãi liền kề. Tham gia ngay để hốt quà từ ông già Noel TingTong nào khách yêu ơi!1. Đối tượng áp dụng và thời gian diễn ra:- Áp dụng cho khách hàng mới v...

06/12/2022

Xem thêm
adwa
Chương trình "Đóng tiền trước - Rước quà khủng" dành cho cư dân TingTong

Nằm trong chuỗi sự kiện Giáng Sinh và Chúc mừng năm mới 2023, thay cho lời cảm ơn dành cho những khách hàng lựa chọn TingTong, chương trình quà tặng "Đóng tiền trước - Rư...

25/11/2022

Xem thêm
adwa
Quy trình quản lý vận hành tòa nhà được thực hiện như thế nào?

Quy trình quản lý vận hành tòa nhà được xây dựng cho những chủ đầu tư nhiều hạng mục. Điều này giúp chủ đầu tư quản lý, vận hành tòa nhà một cách dễ dàng, an toàn. Vậy là...

21/11/2022

Xem thêm
adwa
Hơn 100 đối tác chủ nhà nói gì về TingTong?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà cho thuê, TingTong đã có cơ hội hợp tác với hơn 100 chủ nhà. Tháng 10 vừa qua TingTong đã trao quà và...

21/11/2022

Xem thêm
adwa
6 cách tiết kiệm không gian phòng trọ không thể bỏ qua

Phòng trọ có kích thước nhỏ nên khiến nhiều người gặp vấn đề trong cách bày trí sắp xếp không gian. Tại các thành phố lớn, dân cư đông đúc diện tích phòng trọ chỉ có thể ...

12/11/2022

Xem thêm
adwa
Các cách tiết kiệm tiền khi ở nhà trọ

Sẽ rất may mắn nếu như bạn sở hữu một ngôi nhà tiện cho việc học tập và làm việc của mình. Tuy nhiên, hầu hết các bạn sinh viên, người đi làm sống xa nhà đều phải thuê tr...

10/11/2022

Xem thêm
adwa
TingTong khai trương 3 dự án liên tiếp đầu tháng 11

Mở đầu tháng 11 bằng 3 dự án mới khai trương cơ sở 105 Lai Xá, TingTong 114, 115 Yên Xá, TingTong thu hút nhiều sự quan tâm từ người thuê nhà trên địa bàn Hà Nội. 3 dự án...

10/11/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tân trang diện mạo mới cho cơ sở 93 Cầu Diễn

Cơ sở 93 Cầu Diễn là một dự án vận hành tòa nhà cũ. Với mong muốn tìm một đơn vị quản lý và vận hành nhà cho thuê chuyên nghiệp, chủ nhà của căn 93 đã lựa chọn hợp tác cù...

03/11/2022

Xem thêm
adwa
TingTong 86 Phạm Văn Đồng khai trương - dự án nổi bật trong tháng 10

TingTong 82 là dự án duy nhất của TingTong khai trương trong tháng 10/2022. Mở ra ngay trong thời điểm thị trường cho thuê nhà đang nóng hơn bao giờ hết, cơ sở TingTong 8...

28/10/2022

Xem thêm
adwa
JGB và TingTong chính thức trở thành đối tác chiến lược

Vào ngày 25/5/2023, tại Hà Nội, Công ty JGB Đài Loan và Công ty cổ phần Tập đoàn TingTong đã tổ chức thành công lễ kí kết hợp tác chiến lược. Công ty JGB từ Đài Loan...

26/05/2023

Xem thêm
adwa
Cơ sở 127 tại Ngọc Trục chính thức cho thuê phòng

Chào hè rực rỡ, TingTong khai trương cơ sở số 127 nằm tại số 93 Ngọc Trục, ngách 23, phố Ngọc Trục. Đây là một tòa nhà hiện đại và thuận tiện tọa lạc tại vị trí đắc địa, ...

23/05/2023

Xem thêm
adwa
Sôi động Roadshow "TingTong kết nối với chủ nhà" tại khu vực Hòa Lạc

Tiếp nối chương trình Chào hè rực rỡ, TingTong đã tổ chức thành công chương trình Roadshow mang tên "TingTong kết nối với chủ nhà" tại khu vực Hòa Lạc vào ngày 18/5/2023....

20/05/2023

Xem thêm