8 Tips quản lý vận hành mô hình cho thuê chung cư mini hiệu quả

Mô hình cho thuê chung cư mini hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm vì đây là một mảnh đất màu mỡ vẫn chưa được khai thác hiệu quả. Quản lý chung cư mini là một trong những khó khăn mà chủ đầu tư luôn băn khoăn. Quy trình quản lý mô hình này chung cư này này sẽ có sự khác biệt so với tòa nhà chung cư thông thường. Vậy sự khác biệt đó là gì? Bạn hãy đọc bài viết sau đây của Đơn vị quản lý tòa nhà Nhật Bản TingTong để tìm hiểu nhé!

1. Quản lý chung cư mini gồm có những công việc gì?

Để quá trình quản lý vận hành bất động sản chung cư mini hiệu quả, ban quản lý tòa nhà cần tiến hành các công việc sau đây:

 • Tìm kiếm và xây dựng hệ thống khách hàng thuê chung cư mini.
 • Quản lý hợp đồng, giấy tờ liên quan đến vấn đề thuê/ cho thuê chung cư.
 • Quản lý tài chính, thống kê chi tiết và công khai với khách hàng những khoản thu chi.
 • Giải quyết, xử lý nhanh chóng những vấn đề của khách hàng khi sinh sống trong chung cư mini.
 • Đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân tại chung cư.
 • Giữ gìn, đảm bảo vệ sinh, môi trường lành mạnh.
 • Quản lý, sửa chữa vấn đề liên quan đến kỹ thuật, hệ thống máy móc.
 • Quản lý, giám sát hệ thống đồ đạc, vật dụng của từng khách hàng tránh những đối tượng xấu lợi dụng cơ sở tại chung cư để có hành vi xấu.
 • Đảm bảo vấn đề hành chính của tòa nhà.

2. Quản lý khu chung cư mini khác quản lý chung cư truyền thống điểm gì?

Với nhu cầu nhà ở lớn như hiện nay, rất nhiều khu nhà chung cư mini được xây dựng. Tuy nhiên quá trình quản lý khu chung cư mini lại có sự khác biệt so với quản lý chung cư truyền thống. Chung cư mini so với chung cư truyền thống sẽ có những điểm khác biệt nhất định. Chung cư truyền thống là sản phẩm của hoạt động trao đổi, mua bán, trong khi chung cư mini là dạng cho thuê.

Giữa hai mô hình chung cư này còn có sự khác nhau về lượng khách hàng. Lợi nhuận cũng như sự phát triển của chung cư mini sẽ tỷ lệ thuận với số lượng khách hàng đến thuê. Vì vậy, vấn đề khách hàng đến thuê là yếu tố cần phải quan tâm đặc biệt.

Thời gian sống của mỗi khách hàng tại chung cư mini cũng là một điểm khác với chung cư truyền thống. Khách thuê chung cư truyền thống sẽ thường ở trong một thời gian dài. Trong khi đó, khách thuê chung cư mini sẽ thuê trong một thời gian ngắn và thay đổi địa điểm khác.

Vấn đề quản lý chung cư mini trở nên khó khăn, phức tạp hơn chung cư truyền thống rất nhiều.

3. Kinh nghiệm quản lý chung cư mini hiệu quả

Trước những khó khăn trong quá trình vận hành chung cư mini, TingTong sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm có thể giúp bạn quản lý tòa nhà này hiệu quả nhất qua phần nội dung dưới đây.

3.1 Xây dựng quy trình quản lý hiệu quả

Để có thể vận hành chung cư mini hiệu quả, bạn cần xây dựng một quy trình quản lý khoa học và hợp lý. Một quy trình quản lý nhà chung cư mini hiệu quả sẽ mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất, giảm thiểu rủi ro, sự cố phát sinh cho khách hàng.


Xây dựng một quy trình quản lý chung cư hiệu quả sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian vận hành

Hơn nữa, khi xây dựng được một quy trình quản lý hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian vận hành. Một quy trình quản lý vận hành chung cư mini chuyên nghiệp sẽ bao gồm các hạng mục như chăm sóc khách hàng, bảo trì hệ thống, an ninh, vệ sinh...

3.2 Ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý thật phù hợp

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý chung cư cao tầng hay chung cư mini là việc vô cùng cần thiết. Việc áp dụng công nghệ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhân sự, thời gian và cả chi phí quản lý vận hành nhà chung cư. Ngoài ra, công nghệ hiện đại còn giúp giảm thiểu sai sót xảy ra trong quá trình quản lý tòa nhà. Bên cạnh đó, nhờ có công nghệ hiện đại, việc quản lý tòa nhà cũng trở nên dễ dàng hơn.


Ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý thật phù hợp

Việc tra cứu thông tin khách hàng hay những thông tin khác cũng sẽ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn so với cách quản lý truyền thống là ghi chép. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ còn có thể giúp quá trình quản lý tòa nhà được diễn ra liên tục. Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng công nghệ quản lý tòa nhà vào những công việc quan trọng như quản lý thông tin khách thuê chung cư, hệ thống thu chi theo tháng, theo quý, trang thiết bị... 

3.3 Liên tục cập nhật, cải tiến quy trình quản lý

Luôn luôn đổi mới, cập nhật quy trình quản lý là điều mà ban quản lý chung cư mini cần chú ý để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dựa vào tình hình thực tế, ban quản lý nên cập nhật, thay đổi giải pháp vận hành theo xu hướng của thị trường để tạo cảm giác mới mẻ cho người thuê chung cư. Từ đó, khu chung cư sẽ có thể gia tăng tỷ lệ tái ký hợp đồng với khách hàng.

Ngoài ra liên tục cập nhật, cải tiến giải pháp quản lý chung cư còn giúp tòa nhà phát triển bền vững. Tuy nhiên, việc cập nhật phải phù hợp với điều kiện của chung cư và thích hợp với cư dân.

3.4 Hiểu rõ về chung cư mini của mình

Để có thể quản lý, vận hành tốt nhất chung cư mini, bạn phải hiểu rõ về chung cư của mình. Bạn còn phải nắm bắt được những thông tin cơ bản như là số lượng khách thuê, cơ sở vật chất hoạt động như thế nào...

Hơn nữa, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch phát triển lâu dài cho chính chung cư. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng xác định được mục tiêu và đối tượng khách hàng cần hướng tới.

Và việc hiểu rõ chung cư mini còn giúp bạn quản lý và vận hành tòa nhà dễ dàng hơn. Bạn có thể xây dựng mô hình quản lý chung cư với những phòng ban đảm nhiệm công việc phù hợp.

3.5 Lắng nghe khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả sẽ giúp chung cư mini của bạn xây dựng được sự uy tín với người thuê chung cư. Qua những ý kiến phản hồi, dù tiêu cực hay tích cực đều sẽ giúp bạn có những thay đổi nhất định, hướng tới những cải tiến tốt nhất cho chung cư.


Lắng nghe khách hàng

3.6 Xây dựng báo các hàng tháng

Việc xây dựng báo cáo công tác quản lý vận hành tòa nhà hàng tháng, hàng quý sẽ giúp bạn đánh giá hoạt động của chung cư mini có phát triển theo đúng mục tiêu thiết lập hay không. Qua đó, bạn sẽ có những kế hoạch, thay đổi phù hợp để quản lý và phát triển chung cu mini.

3.7 Hiểu rõ về hợp đồng cho thuê

Hợp đồng cho thuê chung cư minh sẽ liên quan đến hệ thống pháp lý, các điều luật, quy định trong quá trình quản lý của nhà nước. Vì vậy, ban quản lý cần hiểu rõ về từng nội dung trên hợp đồng cho thuê này.

Bên cạnh đó, việc hiểu rõ về hợp đồng này còn giúp cả bên cho thuê và bên thuê dễ dàng thực hiện những điều khoản ghi bên trong.  Và qua đó, ban quản lý sẽ có thể xử lý những khách hàng không tuân thủ hay vi phạm hợp đồng với những quy định cụ thể đã được thống nhất.

3.8 Thuê đơn vị quản lý chung cư

Quản lý chung cư mini là một khó khăn, thử thách rất lớn mà nhiều chủ đầu tư phải đối mặt. Công việc quản lý này đòi hỏi chủ đầu tư phải dành thời gian để xây dựng kế hoạch quản lý, những quy trình phức tạp, tốn thời gian. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị quản lý chung cư chuyên nghiệp, uy tín là điều vô cùng cần thiết.


4. Đơn vị quản lý chung cư, tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu – TingTong

TingTong là đơn vị quản lí vận hành chung cư, tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực nhà cho thuê với kinh nghiệm 5 năm. TingTong là lựa chọn hàng đầu để chủ nhà, chủ đầu tư cân nhắc lựa chọn đơn vị quản lí chung cư phù hợp. 


Liên hệ với TingTong để trở thành đối tác ngay hôm nay:

 • Email: tapdoantingtong@gmail.com
 • Hotline: 02462.866.222
 • Địa chỉ: Số 5, ngõ 59 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bài viết gần đây

Các bài viết liên quan

adwa
Chào đón cơ sở mới TingTong 74 tại Mỗ Lao, Hà Đông chính thức cho thuê

Chào mừng TingTong 74 gia nhập hệ thống chung cư tại TingTong. Cơ sở 74 chính thức hoạt động để phục vụ quý cư dân cùng khách hàng có nhu cầu thuê nhà. Với hệ thống gác l...

29/05/2022

Xem thêm
adwa
Tìm chung cư mini sinh viên, làm sao để không chọn nhầm

Thuê chung cư mini sinh viên đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn. Tuy chi phí bỏ ra cao hơn thuê phòng trọ bình dân nh...

28/05/2022

Xem thêm
adwa
Khai trương TingTong 73 tại Trần Cung: Hệ thống phòng gác lửng ấn tượng

Để đáp ứng nhu cầu thuê nhà, tìm trọ của khách hàng, TingTong liên tục nhập thêm các tòa nhà mới với chất lượng ngày một nâng cao. Một trong những cơ sở mới của TingTong ...

28/05/2022

Xem thêm
adwa
Chương trình "Đóng tiền trước - Rước quà khủng" dành cho cư dân TingTong

Nằm trong chuỗi sự kiện Giáng Sinh và Chúc mừng năm mới 2023, thay cho lời cảm ơn dành cho những khách hàng lựa chọn TingTong, chương trình quà tặng "Đóng tiền trước - Rư...

25/11/2022

Xem thêm
adwa
Quy trình quản lý vận hành tòa nhà được thực hiện như thế nào?

Quy trình quản lý vận hành tòa nhà được xây dựng cho những chủ đầu tư nhiều hạng mục. Điều này giúp chủ đầu tư quản lý, vận hành tòa nhà một cách dễ dàng, an toàn. Vậy là...

21/11/2022

Xem thêm
adwa
Hơn 100 đối tác chủ nhà nói gì về TingTong?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà cho thuê, TingTong đã có cơ hội hợp tác với hơn 100 chủ nhà. Tháng 10 vừa qua TingTong đã trao quà và...

21/11/2022

Xem thêm
adwa
6 cách tiết kiệm không gian phòng trọ không thể bỏ qua

Phòng trọ có kích thước nhỏ nên khiến nhiều người gặp vấn đề trong cách bày trí sắp xếp không gian. Tại các thành phố lớn, dân cư đông đúc diện tích phòng trọ chỉ có thể ...

12/11/2022

Xem thêm
adwa
Các cách tiết kiệm tiền khi ở nhà trọ

Sẽ rất may mắn nếu như bạn sở hữu một ngôi nhà tiện cho việc học tập và làm việc của mình. Tuy nhiên, hầu hết các bạn sinh viên, người đi làm sống xa nhà đều phải thuê tr...

10/11/2022

Xem thêm
adwa
TingTong khai trương 3 dự án liên tiếp đầu tháng 11

Mở đầu tháng 11 bằng 3 dự án mới khai trương cơ sở 105 Lai Xá, TingTong 114, 115 Yên Xá, TingTong thu hút nhiều sự quan tâm từ người thuê nhà trên địa bàn Hà Nội. 3 dự án...

10/11/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tân trang diện mạo mới cho cơ sở 93 Cầu Diễn

Cơ sở 93 Cầu Diễn là một dự án vận hành tòa nhà cũ. Với mong muốn tìm một đơn vị quản lý và vận hành nhà cho thuê chuyên nghiệp, chủ nhà của căn 93 đã lựa chọn hợp tác cù...

03/11/2022

Xem thêm
adwa
TingTong 86 Phạm Văn Đồng khai trương - dự án nổi bật trong tháng 10

TingTong 82 là dự án duy nhất của TingTong khai trương trong tháng 10/2022. Mở ra ngay trong thời điểm thị trường cho thuê nhà đang nóng hơn bao giờ hết, cơ sở TingTong 8...

28/10/2022

Xem thêm
adwa
Thị trường cho thuê phòng trọ ngày càng nóng: Cơ hội cho chủ nhà, nhà đầu tư

Trong khi thị trường bất động sản đang giảm tốc do sức ép về tiền và thanh khoản thì phân khúc nhà cho thuê vẫn ghi nhận những dấu hiệu tăng trưởng đầy tích cực. Giá mặt ...

25/10/2022

Xem thêm
adwa
Hệ thống PCCC tại TingTong có gì?

Hiện nay, tình trạng hỏa hoạn diễn ra ngày càng phổ biến tại thành phố Hà Nội. Chủ yếu tại các chung cư mini, khu vực đông dân cư sinh sống và có cơ sở hạ tầng PCCC yếu k...

24/10/2022

Xem thêm
adwa
TingTong dán tem xe cho cư dân để đảm bảo an ninh, an toàn tòa nhà

An ninh trong tòa nhà là một vấn đề được TingTong quan tâm và đặt lên hàng đầu. Làm sao để đảm bảo môi trường sống của TingTong luôn an toàn. Xuất phát từ một trong những...

19/10/2022

Xem thêm
adwa
An ninh nhà trọ: Người thuê nhà làm gì để bảo vệ chính mình?

Vấn đề an ninh là một trong những yếu tố được người thuê nhà quan tâm hàng đầu khi đi tìm phòng trọ. Bạn có đang nghĩ rằng mình sống ở một nơi an toàn, an ninh đảm bảo ha...

13/10/2022

Xem thêm
adwa
9 lời khuyên của chuyên gia cho mô hình đầu tư phòng trọ cao cấp

Mô hình kinh doanh phòng trọ cho thuê tại Hà Nội thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân có vốn nhàn rỗi lớn tham gia. Đây là một kênh đầu tư tiềm năng song không hề dễ dàng. Nế...

12/10/2022

Xem thêm
adwa
4 xu hướng đầu tư mô hình kinh doanh nhà trọ, phòng trọ 2022

Nếu bạn đang là chủ nhà, chủ đầu tư bắt đầu tìm hiểu về mô hình kinh doanh nhà trọ, phòng trọ, hãy tham khảo 4 xu hướng đầu tư nhà trọ dưới đây. Phụ thuộc vào số vốn kinh...

12/10/2022

Xem thêm
adwa
5 lưu ý khi có ý định đầu tư mô hình cho thuê phòng trọ

Bạn là chủ nhà/ chủ đầu tư và đang đau đầu trước bài toán kinh doanh cho thuê nhà trọ? Làm sao để vận hành quản lý một tòa nhà hiệu quả? TingTong sẽ chia sẻ một vài lưu ý...

11/10/2022

Xem thêm
adwa
Những lưu ý không thể bỏ qua khi tìm phòng trọ cao cấp tại Hà Nội

Với thực trạng dân số tăng nhanh chóng mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì nhu cầu tìm nơi ở của người dân cũng ngày càng tăng cao. Có rất nhiều phân ...

10/10/2022

Xem thêm
adwa
Bài toán cho chủ nhà, chủ đầu tư quản lý vận hành căn hộ cho thuê

Hiện nay, thị trường chung cư mini, phòng trọ, căn hộ cho thuê ngày càng nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt, tại những thị thành to như Hà Nội và Hồ Chí Minh, thị trường này ...

08/10/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng vị trí Kế toán công nợ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: KẾ TOÁN CÔNG NỢĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: Từ thứ 2 đế...

07/10/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng vị trí Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: TRƯỞNG PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNGĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm ...

07/10/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng nhân viên Phát triển thị trường

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNGĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: Tuần ...

07/10/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng vị trí Kế toán thuế

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINGTONG TUYỂN DỤNG: KẾ TOÁN THUẾĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiThời gian làm việc: Từ thứ 2 đến t...

07/10/2022

Xem thêm
adwa
Tổng kết các dự án mới của TingTong trong tháng 9

Trong tháng 9/2022, TingTong đã khai trương 5 dự án mới đều là 5 tòa nhà đã đi vào hoạt động và cho thuê tại các khu vực Tam Trinh, Xuân Đỉnh, Yên Xá, Tân Triều. Cùng Tin...

30/09/2022

Xem thêm
adwa
Lật tẩy mánh khóe lừa đảo các bạn tân sinh viên khi thuê phòng trọ

Tháng 9, tháng 10 là thời điểm các bạn tân sinh viên đổ xô lên các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,... để nhập học. Chính điều này đã làm lượng dân số tại các t...

29/09/2022

Xem thêm
adwa
Quy trình xử lý sự cố trong vòng 48h của TingTong

Với hệ thống gần 2000 phòng và hơn 70 cơ sở phủ sóng khắp Hà Nội, mỗi ngày TingTong nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng về sự cố gặp phải. Làm sao để những cư dân...

29/09/2022

Xem thêm
adwa
Hoạt động từ thiện tháng 9 của TingTong: Trung thu cho em 2022

Ngày 10/9 vừa qua TingTong đã tổ chức thành công chương trình Trung thu cho em tại ngôi chùa Quang Phúc tại 32 Ngõ 506 Đường Kim Giang, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội. Đây là ...

27/09/2022

Xem thêm
adwa
Những điều quan trọng cần lưu ý trước khi ký hợp đồng thuê nhà

Rất nhiều đối tượng sử dụng các mánh khóe để lừa tiền người thuê nhà. Do đó, để tránh “bút sa gà chết”, trước khi ký hợp đồng, bạn cần chú ý những điều sau.Cẩn thận những...

31/08/2022

Xem thêm
adwa
Tại sao xu hướng hiện nay là thuê nhà hơn mua nhà

Nhiều người trẻ tuổi hiện nay có xu hướng đi thuê nhà dài hạn thay vì mua nhà. Đó là vì họ cho rằng, trong bối cảnh nhà đất đang ngày càng leo thang hiện nay, việc thuê n...

29/08/2022

Xem thêm
adwa
5 lưu ý cần cân nhắc khi tìm thuê văn phòng

Một văn phòng làm việc ưng ý, giá cả phải chăng là những gì mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Dưới đây là 5 kinh nghiệm giúp bạn tìm được một văn phòng ưng ý.Vị ...

28/08/2022

Xem thêm
adwa
Bí quyết tìm thuê nhà trọ ưng ý nhanh chóng và giảm thiểu rủi ro tối đa

Khi chưa có đủ tiềm lực về tài chính và không xác định sống lâu dài ở đâu đó, việc tìm thuê nhà trọ là phương án mà nhiều người tìm đến. Dưới đây là những bí quyết giúp b...

25/08/2022

Xem thêm
adwa
Dấu hiệu nhận biết những chiêu lừa đảo thường gặp khi thuê phòng trọ giá rẻ

Đối với sinh viên và người lao động, vấn đề tài chính khi thuê nhà luôn được cân nhắc, ưu tiên hàng đầu. Không có đủ tiền để thuê những phòng trọ đắt đỏ, họ tìm đến những...

20/08/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng Chuyên viên đào tạo nội bộ

Vị trí: Chuyên viên đào tạo nội bộĐịa điểm làm việc: Số 5, ngõ 59, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà NộiThời gian làm việc: Từ 8h30 - 11h45 chiều từ 13h00 - 17h45Cấp bậc: Nhân viên...

09/08/2022

Xem thêm
adwa
Lật tẩy 3 chiêu trò lừa đảo phổ biến khiến người thuê nhà mất tiền oan

Không phải chỉ mua nhà tiền trăm triệu, tiền tỷ mới bị lừa đảo. Những kẻ lừa đảo hiện nay còn tìm cách lừa tiền của những người thuê nhà. Muôn vàn chiêu trò biến những ng...

29/07/2022

Xem thêm
adwa
5 sai lầm người thuê nhà thường mắc phải

Việc thuê nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tồn tại nhiều rủi ro, rắc rối nhất là đối với những người thiếu kinh nghiệm. Dưới đây là 5 sai lầm bạn nên tránh khi đi t...

26/07/2022

Xem thêm
adwa
8 bước đầu tiên khi thuê căn hộ bạn cần biết

Hiện nay, thuê nhà đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi không có đủ khả năng tài chính để mua nhà. Sinh viên lên các trường đại học và cao đẳng, người đi làm tại c...

25/07/2022

Xem thêm
adwa
Đừng đầu tư mô hình cho thuê phòng trọ nếu bạn chưa biết những điều sau

Kinh doanh mô hình cho thuê phòng trọ đang trở thành một phương thức đầu tư phổ biến hiện nay được rất nhiều người lựa chọn.Tuy đây là một thị trường tiềm năng nhưng khôn...

25/07/2022

Xem thêm
adwa
Chính sách đặt cọc giữ chỗ của TingTong

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, TingTong mong muốn bạn hãy nắm rõ những điều khoản chính sách trong việc đặt cọc giữ chỗ trên website: https://tingtong.vn/Điề...

24/07/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng nhân viên Hành chính nhân sự

Ngành nghề: Cho thuê phòng trọ chung cư mini và quản lý vận hành. Mô tả công việc:Tuyển dụng: Tiếp nhận tin tuyển dụng, đăng tuyển, sắp lịch phỏng vấn, báo kết...

22/07/2022

Xem thêm
adwa
5 loại cây nên trồng khi ở chung cư mini

Rất nhiều người sống trong những căn hộ, chung cư mini e  ngại về việc trồng cây trong nhà vì không gian chật chội. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận lợi ích củ...

21/07/2022

Xem thêm
adwa
Bộ nội quy phòng trọ gây bão mạng xã hội của GenZ khiến cộng đồng mạng ngã ngửa

Sinh viên đi thuê trọ hẳn phải trải qua cảm giác ở ghép với người khác. Dù có là bạn bè cũng không thể tránh khỏi mỗi người một tính cách và thói sinh hoạt khác nhau. Mới...

20/07/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng nhân viên quản lý tòa nhà

Ngành nghề: Cho thuê phòng trọ chung cư mini và quản lý vận hành.Mô tả công việc: Quản lý tòa nhà Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tòa nhà. Setup p...

20/07/2022

Xem thêm
adwa
TingTong tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

Ngành nghề: Cho thuê Căn hộ, CCMN, phòng trọ.Mô tả công việc: Tìm kiếm khách hàngTìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm Công ty.Tìm kiếm, mở rộng và phát triển tệp khách hàng c...

15/07/2022

Xem thêm
adwa
Bật mí 8 kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn hạn chế rủi ro

Ai trong chúng ta đều muốn sở hữu cho mình một căn nhà khang trang và đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên với nhiều mô hình nhà cho thuê như hiện nay, việc mua hoặc thuê một căn ...

27/06/2022

Xem thêm
adwa
Căn hộ dịch vụ là gì? Sự khác nhau giữa căn hộ dịch vụ và căn hộ chung cư?

Căn hộ dịch vụ (Serviced Apartment) đang ngày càng trở nên phổ biến để phục vụ các khách du lịch hay người có nhu cầu thuê nhà dù là ở bất kỳ thành phố nào. Bởi vì những ...

27/06/2022

Xem thêm
adwa
Thuê phòng trọ cao cấp tại Hà Nội bạn nên chú ý những điều gì?

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao. Thuê phòng trọ là một trong những hình thức nhà ở được rất nhiều người quan tâm. Một phần lớn trong nhóm người...

27/06/2022

Xem thêm
adwa
Chung cư cao cấp TingTong 79 tại Văn Tiến Dũng chính thức đi vào hoạt động

Cơ sở TingTong 79 có thể coi là một trong những tòa nhà to đẹp nhất trong hệ thống tòa nhà hiện tại của TingTong. Với 45 phòng cùng 2 mặt bằng 300m2, cơ sở 79 nhanh chóng...

29/05/2022

Xem thêm
adwa
Ở ký túc xá hay thuê nhà trọ ngoài: Thắc mắc muôn đời của sinh viên và dây là đáp án cho bạn

Sinh viên lên thành phố học tập, câu hỏi đầu tiên về nơi ở thường là "Ở nhà trọ hay ký túc xá?". Để cân nhắc về 2 lựa chọn này đều có cái lợi và cái mất riêng, hiểu được ...

29/05/2022

Xem thêm
adwa
Chào đón cơ sở mới TingTong 74 tại Mỗ Lao, Hà Đông chính thức cho thuê

Chào mừng TingTong 74 gia nhập hệ thống chung cư tại TingTong. Cơ sở 74 chính thức hoạt động để phục vụ quý cư dân cùng khách hàng có nhu cầu thuê nhà. Với hệ thống gác l...

29/05/2022

Xem thêm
adwa
Tìm chung cư mini sinh viên, làm sao để không chọn nhầm

Thuê chung cư mini sinh viên đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn. Tuy chi phí bỏ ra cao hơn thuê phòng trọ bình dân nh...

28/05/2022

Xem thêm
adwa
Khai trương TingTong 73 tại Trần Cung: Hệ thống phòng gác lửng ấn tượng

Để đáp ứng nhu cầu thuê nhà, tìm trọ của khách hàng, TingTong liên tục nhập thêm các tòa nhà mới với chất lượng ngày một nâng cao. Một trong những cơ sở mới của TingTong ...

28/05/2022

Xem thêm
adwa
Chương trình "Đóng tiền trước - Rước quà khủng" dành cho cư dân TingTong

Nằm trong chuỗi sự kiện Giáng Sinh và Chúc mừng năm mới 2023, thay cho lời cảm ơn dành cho những khách hàng lựa chọn TingTong, chương trình quà tặng "Đóng tiền trước - Rư...

25/11/2022

Xem thêm
adwa
Quy trình quản lý vận hành tòa nhà được thực hiện như thế nào?

Quy trình quản lý vận hành tòa nhà được xây dựng cho những chủ đầu tư nhiều hạng mục. Điều này giúp chủ đầu tư quản lý, vận hành tòa nhà một cách dễ dàng, an toàn. Vậy là...

21/11/2022

Xem thêm
adwa
Hơn 100 đối tác chủ nhà nói gì về TingTong?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà cho thuê, TingTong đã có cơ hội hợp tác với hơn 100 chủ nhà. Tháng 10 vừa qua TingTong đã trao quà và...

21/11/2022

Xem thêm